QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Quy trình làm việc tại Luận Văn Master được chia làm 6 bước như sau:

BƯỚC 1: TRAO ĐỔI THÔNG TIN

Các bạn trao đổi thông tin về bài làm của mình với Luận Văn Master qua SĐT, Gmail, ZALO, hoặc gặp mặt trực tiếp tại Văn Phòng của Luận Văn Master tại TP.HCM. Nhưng mình khuyên các bạn là nên trao đổi qua zalo, vừa truyền tải thông tin nhanh chóng, mình vừa có thể hỗ trợ được các bạn 24/7. (Thông tin mình cần gồm: đề tài, độ dài số trang, các file quy định của trường nếu có, trường bạn học là gì có check đạo văn hay không, hạn nộp,…) 

BƯỚC 2: BÁO GIÁ 

Sau khi nắm được thông tin chi tiết về bài làm, Luận Văn Master tiến hành báo giá cho bạn về bài làm cũng như các cam kết cho các bạn về chất lượng bài làm, % đạo văn, deadline nhận bài,… 

BƯỚC 4:TIẾN HÀNH  

Sau khi bạn ok với với giá cả và cách thức làm bài, bạn tiến hành cọc 30% – 50% đến bên mình tiến hành làm bài, gửi bạn đúng deadline. 

BƯỚC 5:NHẬN BÀI 

Khi đến hạn, Luận Văn Master sẽ tiến hành chụp vài trang trong bài, cho bạn xác nhận rằng bên mình có làm bài, sau đó bạn chuyển khoản nốt phần còn lại cho mình. Bên mình tiến hành gửi file bài qua zalo hoặc mail cho bạn, nếu có chỗ nào không vừa ý, nhắn tin cho Luận Văn Master để chúng mình chỉnh sửa lại, một điều đặc biệt là tại Luận Văn Master tất cả các bài đều được bao chỉnh sửa. 

BƯỚC 6: BÁO ĐIỂM CHO LUẬN VĂN MASTER

Sau khi bài làm đã nộp và có điểm số như mong muốn, các bạn tiến hành báo điểm cho Luận Văn Master qua ZALO, và bao tụi mình vài ly trà sữa hihi.