Nhận Viết Sáng Kiến Kinh Nghiệm Điểm Cao {Bảng Giá Chi Tiết}

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều Dịch Vụ Nhận Viết Sáng Kiến Kinh Nghiệm, với những lời mời gọi ngon ngọt, tuy nhiên lừa đảo lại chiếm rất cao. Luận Văn Master xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ viết bài sáng kiến kinh nghiệm của mình. Hãy cùng đọc bài viết sau đây, để tìm hiểu xem dịch vụ của mình viết bài sáng kiến kinh nghiệm như thế nào và chi phí ra sao nhé.

Dịch vụ làm sáng kiến kinh nghiệm
Dịch vụ làm sáng kiến kinh nghiệm

1/ LỢI ÍCH VÀ KHÓ KHĂN KHI LÀM BÀI SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM

Bài sáng kiến kinh nghiệm là một bài luận có độ dài từ 15 – 30 trang, thể hiện các sáng kiến, các ý tưởng riêng biệt của người làm bài, người trong nghề, là một bài làm mà các nghành nghề như giáo viên phải hoàn thiện để thể hiện các ý kiến, ý tưởng, kinh nghiệm của mình.

Và đương nhiên mỗi một bài sẽ là những kinh nghiệm riêng biệt, sẽ không được copy trên mạng, đây là điều khó khăn đối với các bạn, vì các bạn cần làm bài sáng kiến kinh nghiệm, đa số đã có công việc ổn định, có kinh nghiệm, có tri thức là điều chắn chắn, nhưng việc để viết ra một bài luận, trình bày các ý tưởng các suy nghĩ của mình thì lại rất khó khăn.

Bài sáng kiến kinh nghiệm đạt điểm cao, giúp mọi người trong đơn vị giáo dục mà bạn công tác có cái nhìn ngưỡng mộ về bạn, thể hiện bạn là một người có kinh nghiệm trong nghề, đặc biệt làm đối với các giáo viên nhưng không phải chuyên môn về văn, nên việc trình bày bằng lời của mình mấy chục trang A4 là rất khó khăn.

Sau đây là các bước cơ bản nhất để hoàn thiện bài sáng kiến kinh nghiệm

Bước 1: Chọn đề tài

Bước 2: Trang bị lí luận.

Bước 3: Thu thập tư liệu thực tế

Bước 4: Phân tích tư liệu

Bước 5: Viết Sáng kiến kinh nghiệm

Hiểu được các lợi ích cần đạt được, và các khó khăn của các bạn, Luận Văn Master cho ra mắt dịch vụ viết bài sáng kiến kinh nghiệm, uy tín chất lượng, với chi phí phải chăng. 

2/ GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ VIẾT SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM CỦA LUẬN VĂN MASTER

Luận văn master có kinh nghiệm viết các bài báo cáo thực tập, khóa luận, luận văn đã hơn chục năm nay, nên kinh nghiệm phải nói là vô vàng, đặc biệt là chuyên ngành sư phạm. Dịch vụ nhận viết sáng kiến kinh nghiệm tại Luận Văn Master chỉ mới có mặt vài năm nay, nhưng nhận được rất nhiều yêu cầu cần hỗ trợ của các bạn giáo viên, từ lúc mới nhận bài, đến nay cũng đã hỗ trợ trăm bài sáng kiến kinh nghiệm.

Các bài sáng kiến kinh nghiệm tại dịch vụ của Luận Văn Master hoàn toàn được viết mới bởi các vị giảng viên, giáo viên đang hợp tác với trung tâm Luận Văn Master ở tất cả các môn học. Tại Luận Văn Master bạn sẽ được trọn gói từ khâu lựa chọn đề tài đến việc thu thập các số liệu thực tế, phân tích các tư liệu, số liệu, và viết bài.

Bài làm đảm bảo được cao điểm, chất lượng thì lúc nhận bài bạn đọc qua sẽ phải ngỡ ngàng với trình độ của writer của Luận Văn Master. Về giá cả thì sẽ luôn phù hợp với yêu cầu của mỗi bài, nên các bạn cứ yên tâm. Giá cả sẽ luôn phù hợp với đề tài của mỗi bài, độ dài trang và deadline bài làm.

Tại Luận Văn Master, các bạn sẽ nhận bài sáng kiến kinh nghiệm đúng deadline đã thỏa thuận từ ban đầu, Luận Văn Master nói không với việc chậm trễ và copy, giúp các bạn yên tâm, không sợ làm lỡ việc của mình. Đặc biệt khi đã nhận bài, dịch vụ nhận viết sáng kiến kinh nghiệm sẽ hỗ trợ các bạn chỉnh sửa đến khi các bạn ok, và không giới hạn số lần chỉnh sửa đấy nhé. Khi gửi bài bạn trung tâm sẽ gửi kèm bản check đạo văn, đảm bảo số % copy dưới quy định như đã thỏa thuận ban đầu.

3/ BẢNG GIÁ VIẾT BÀI SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM TẠI LUẬN VĂN MASTER 

Dưới đây là bảng giá tại dịch vụ nhận viết sáng kiến kinh nghiệm của Luận Văn Master, tuy nhiên giá cả còn phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi bài, các bạn liên hệ zalo: 0973 287 149 để mình báo giá chi tiết cho nhé.

TÊN GÓI GIÁ CHI TIẾT
ĐỀ TÀI + ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT 200.000Đ – 600.000Đ Luận Văn Master hỗ trợ tư vấn đề tài miễn phí cho các bạn, và làm đề cương chi tiết cho các bạn làm bài bao gồm lời mở đầu và các mục lục để các bạn triển khai ra, giá sẽ dao động phụ thuộc vào tùy đề tài và hạn lấy, hỗ trợ bao chỉnh sửa đề cương theo yêu cầu.
BÀI SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM TRỌN GÓI 1.000.000Đ – 3.000.000Đ Với các bạn chọn gói làm cả bài sáng kiến kinh nghiệm, sẽ được trọn gói từ đề tài, đề cương đến bài làm và bao chỉnh sửa bài làm theo yêu cầu. Cam kết không copy, bài làm chất lượng cao.
Dịch vụ làm sáng kiến kinh nghiệm
Nhận làm sáng kiến kinh nghiệm

4/ QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠI DỊCH VỤ VIẾT SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM – LUẬN VĂN MASTER

Sau đây là quy trình của dịch vụ nhận làm sáng kiến kinh nghiệm của Luận Văn Master, tuy nhiên quy trình này chỉ đúng 90%, các bạn hãy liên hệ zalo: 0973 287 149, để được mình tư vấn về bài làm, cũng như quy trình làm việc với mình mà bên bạn mong muốn nhé,

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN NỘI DUNG THỰC HIỆN
>>BƯỚC 1 TRAO ĐỔI THÔNG TIN BÀI LÀM (TÊN ĐỀ TÀI + SỐ LƯỢNG TRANG + HẠN NỘP + TRƯỜNG GÌ + CÓ CHECK ĐẠO VĂN HAY KHÔNG,…)
>>BƯỚC 2 LUẬN VĂN MASTER TIẾN HÀNH BÁO GIÁ CHI TIẾT CỤ THỂ VỀ BÀI LÀM, CŨNG NHƯ CÁC CAM KẾT
>>BƯỚC 3 CÁC BẠN OK GIÁ CẢ CŨNG NHƯ CHỐT HẠN NHẬN BÀI => TIẾN HÀNH CỌC TIỀN TỪ 30% – 50% ĐỂ BÊN MÌNH LÀM BÀI
>>BƯỚC 4 CÁC BẠN SAU KHI XEM QUA VÀI TRANG CỦA BÀI, XÁC NHẬN BÊN MÌNH CÓ LÀM BÀI CHO CÁC BẠN => CHUYỂN KHOẢN NỐT => NHẬN BÀI
>>CUỐI CÙNG DỊCH VỤ MÌNH BAO CHỈNH SỬA TẤT CẢ CÁC BÀI LÀM ĐẾN KHI HOÀN THÀNH CÓ ĐIỂM

5/ LIÊN HỆ, TRAO ĐỔI VỚI LUẬN VĂN MASTER

ZALO & HOTLINE: 0973 287 149

GMAIL: masterluanvan@gmail.com

Địa chỉ: 70 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
thuphuong
thuphuong
1 year ago

boss ơi, mình muốn tham khảo đề cương SKKN NGỮ VĂN 10 2018 ạ

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo