Nhận Viết Báo Cáo Thực Tập >BAO MỘC CTY [Bảng Giá Chi Tiết]

Bất kỳ sinh viên nào cũng đều sẽ phải trải qua kỳ thực tập tại công ty và phải hoàn thiện bài báo cáo thực tập của mình, nhưng không phải bạn sinh viên nào cũng có thời gian đi thực tập, và hoàn thiện bài báo cáo của mình. Các dịch vụ nhận viết báo cáo thực tập điểm cao và trọn gói công ty từ đó ra đời để hỗ trợ các bạn sinh viên, trong đó có Dịch vụ nhận viết báo cáo thực tập – Luận Văn Master, Uy tín, Trách Nhiệm, Trình Độ Cao.

Dịch vụ làm báo cáo thực tập
Dịch vụ làm báo cáo thực tập

1/ LỢI ÍCH VÀ KHÓ KHĂN KHI LÀM BÁO CÁO THỰC TẬP 

Như các bạn sinh viên đã biết thì báo cáo thực tập là một phần không thể thiếu giúp các bạn sinh viên tốt nghiệp, các bài làm đạt điểm cao, được nhận xét tốt sẽ giúp các bạn rất nhiều, như cải thiện bảng điểm, giúp sinh viên có cái nhìn tốt trong mắt các nhà tuyển dụng, và dễ dàng xin được công việc mà bản thân yêu thích.

Báo cáo thực tập hoàn chỉnh, không chỉ bao gồm bài báo cáo mà còn có các các phiếu xác nhận, đánh giá của công ty, và chỉ khi bạn đi làm việc 2,3 tháng thực tế mới lấy được, nếu không có xác nhận mộc, dấu công ty, bài báo cáo tốt nghiệp của các bạn sẽ không được công nhận.

Việc xin được một công ty yêu thích, phù hợp với chuyên ngành bạn học là rất khó cho những bạn không may mắn, không có quen biết tại các công ty, các bạn phải bỏ thời gian và công sức của bản thân ra trong nhiều tháng, để nhận được mộc xác nhận của công ty, được biết là đối với các công ty có quản lý khó, các bạn xui rủi có thể bị chê thậm tệ trọng phiếu đánh giá, sẽ làm ảnh hưởng đến điểm số bài báo cáo thực tập của các bạn.

Vậy làm thế nào để vừa rảnh rang, mà vẫn có được bài báo cáo chất lượng, có được mộc công ty mà không cần phải đi làm việc không lương vất vả mấy tháng trời. Hãy sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo thực tập của Luận Văn Master nhé.

2/ DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO THỰC TẬP BAO MỘC CÔNG TY – LUẬN VĂN MASTER

Dịch vụ viết báo cáo thực tập trọn gói bao mộc, dấu công ty – Luận Văn Master hỗ trợ tất cả chuyên ngành, tất cả các trường đại học trên cả nước, có lịch sử phát triển lâu đời, Luận Văn Master tự tin hoàn thành bài làm chất lượng cao, cho dù đề tài cho khó nhằn như nào đi chăng nữa.

Luận Văn Master có quen biết với nhiều công ty thuộc tất cả các lĩnh vực khác nhau, có một list danh sách công ty cho các bạn lựa chọn, giúp các bạn tìm được công ty phù hợp với chuyên ngành và đề tài của bản thân. Mộc công ty sau khi in, và nhận xét tốt về sinh viên, đầy đủ chữ ký, sẽ được ship gửi đến các bạn, còn bài báo cáo thì tụi mình sẽ gửi file qua zalo hoặc mail cho các bạn.

Dịch vụ làm báo cáo thực tập của Luận văn Master hoàn thiện bài làm theo yêu cầu các bạn, deadline cam kết đúng hạn, bài làm được bên mình bao chỉnh sửa đến khi các bạn hoàn thành và có điểm, đây là một đặc quyền của bên mình, chỉnh sửa bên mình hoàn toàn miễn phí và không giới hạn số lần, cho các bạn yên tâm, vì khi làm bài nộp rồi giảng viên còn phải xem qua và chỉnh sửa rất nhiều mới ký duyệt cho các bạn.

Khi sử dụng dịch vụ nhận viết báo cáo tốt nghiệp của Luận Văn Master, các bạn hoàn toàn sẽ được bảo mật thông tin, và nhà trường sẽ không biết được các bạn đi thuê dịch vụ bên ngoài, và đặc biệt các công ty xin mộc bên mình có quen biết cho nên nếu nhà trường có gọi về xác nhận thì cũng đừng lo vì bên công ty sẽ nói các bạn có đi thực tập và hoàn thiện xuất sắc các công việc được giao. 

Hỗ trợ tất cả các lĩnh vực công ty như sản xuất nội thất, website, sản xuất gạo, đèn điện, các công ty dịch vụ ăn uống, thực phẩm, và còn nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Và có cả công ty phủ khắp 3 miền từ Bắc vào Nam. Ngoài ra Dịch vụ nhận viết báo cáo tốt nghiệp tại Luận Văn Master còn có hỗ trợ dấu nhà hàng khách sạn từ 3 sao – 5 sao, và các số liệu, mộc dấu của các ngân hàng, và đương nhiên dấu tại nhà hàng, khách sạn, ngân hàng sẽ đắt hơn dấu công ty đấy nhé.

Dịch vụ làm báo cáo thực tập
Dịch vụ làm báo cáo thực tập trọn gói

3/ BẢNG GIÁ TẠI DỊCH VỤ NHẬN VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP – LUẬN VĂN MASTER

Dưới đây là bảng giá tại dịch vụ nhận viết báo cáo thực tập của Luận Văn Master, tuy nhiên giá cả còn phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi bài, các bạn liên hệ zalo: 0973 287 149 để mình báo giá chi tiết cho nhé.

TÊN GÓI GIÁ CHI TIẾT GÓI
XIN MỖI DẤU CÔNG TY (NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, NGÂN HÀNG) 500.000Đ – 3.000.000Đ Tùy mỗi khu vực mà dấu công ty sẽ dao động từ 500k – 1tr, còn khách sạn, nhà hàng, ngân hàng sẽ từ 2tr – 3tr (Vì rất khó xin).
LÀM MỖI BÀI CÁO THỰC TẬP 2.000.000Đ – 3.800.000Đ Bài báo cáo thực tập tùy yêu cầu mỗi trường sẽ có giá khác nhau, và sẽ được trọn gói bao chỉnh sửa theo yêu cầu của giảng viên hướng dẫn.
BÁO CÁO THỰC TẬP + TRỌN DẤU 3.000.000Đ – 6.000.000Đ Khi bạn chọn gói này, bạn sẽ không cần phải làm gì, và Dịch vụ nhận làm báo cáo thực tập Luận Văn Master sẽ bao trọn gói tất cả từ khâu làm bài đến xin dấu cho các bạn, giá cả sẽ dao động dựa trên công ty, các yêu cầu bài làm.

4/ QUY TRÌNH THANH TOÁN TẠI DỊCH VỤ VIẾT BÁO CÁO THỰC TẬP – LUẬN VĂN MASTER

Sau đây là quy trình của dịch vụ nhận làm báo cáo thực tập của Luận Văn Master, tuy nhiên quy trình này chỉ đúng 90%, các bạn hãy liên hệ zalo: 0973 287 149, để được mình tư vấn về bài làm, cũng như quy trình làm việc với mình mà bên bạn mong muốn nhé,

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN NỘI DUNG THỰC HIỆN
>>BƯỚC 1 LIÊN HỆ ZALO: 0934 565 790 ĐỂ TRAO ĐỔI THÔNG TIN VỀ BÀI LÀM, CŨNG NHƯ CÔNG TY PHÙ HỢP VỚI ĐỀ TÀI CỦA BẠN.
>>BƯỚC 2 BÁO GIÁ CHI TIẾT BÀI LÀM
>>BƯỚC 3 CỌC 30% – 50% ĐỂ DỊCH VỤ TIẾN HÀNH VIẾT BÀI
>>BƯỚC 4 ĐẾN HẠN NHẬN BÀI
>>CUỐI CÙNG BAO CHỈNH SỬA THEO YÊU CẦU CỦA BẠN VÀ GIẢNG VIÊN, SHIP TỜ IN DẤU C.TY VỀ ĐỊA CHỈ CỦA BẠN
Dịch vụ làm báo cáo thực tập
Dịch vụ làm báo cáo thực tập Luận Văn Master

5/ LIÊN HỆ, TRAO ĐỔI VỚI LUẬN VĂN MASTER

Hãy liên hệ với mình qua thông tin dưới đây nhé, để chúng ta có thể tâm sự chi tiết hơn về bài báo cáo thực tập của các bạn, và hoàn thiện nó một cách hoàn mỹ nhất nhé.

ZALO & HOTLINE: 0973 287 149

GMAIL: masterluanvan@gmail.com 

Địa chỉ: 70 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo