10.Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Thực Tập Tại Các Trường Đại Học, Hay Nhất

Dưới đây là danh sách tổng hợp của Lời Cảm Ơn trong Báo Cáo Thực Tập cho các bạn sinh viên tham khảo khi sắp hoàn thành bài báo cáo tốt nghiệp ngành, các mẫu lời cảm ơn này được Luanvanmaster.com thu gom từ các bài mẫu của sinh viên khóa trước đây, các bạn tha hồ chọn 1 mẫu nào tâm đắc nhất để sử dụng cho bài làm của mình.bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn một số bài mẫu trình bày cách viết lời cảm ơn hay nhất,

LƯU Ý, Qúa trình làm báo cáo tốt nghiệp, khóa luận tốt nghiệp hoặc luân văn các ngành, mà các bạn có nhu cầu bài làm được điểm cao có thể liên hệ với dịch vụ viết thuê báo cáo tốt nghiệp của Luanvanmaster để được hỗ trợ nhé. Zalo/Tele:0973287149

DANH SÁCH CÁC BÁO CÁO THỰC TẬP VIẾT LỜI CẢM ƠN HAY NHẤT HIỆN NAY

1.)Cách viết Lời Cảm Ơn Báo Cáo Tốt Nghiệp Trường Tại Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An

2.)Cách viết Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực tập Tại Trường đại học Công Nghệ Thành Phố HCM

3.)Cách viết Lời Cảm Ơn Báo Cáo Tốt Nghiệp Tại Trường Đại Học Kinh Tế & Quản Trị Kinh Doanh

4.)Cách viết Lời Cảm Ơn Báo Cáo Tốt Nghiệp Tại Trường Đại Học Văn Lang Khoa Quản Trị Kinh Doanh

5.)Cách viết Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tại Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Saigon

6.)Cách viết Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tại Trường Đại Học Công Nghệ Tp.Hcm Khoa Đông Phương Học

7.)Cách viết Lời Cảm Ơn Báo Cáo Tốt Nghiệp Tại Trường Đại Học Công Nghệ Tp.Hcm Khoa Quản Trị 

8.)Cách viết Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tại Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Sở Il Tại Tphcm Ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế

9.)Cách viết Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tại Trường Đại Học Kinh Tế Huế Khoa Luật

10.)Cách viết Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tại Trường Đại Học Đại Nam Trong Ngành Dược

1.Lời Cảm Ơn Báo Cáo Tốt Nghiệp Trường Tại Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An

Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý thầy cô ở Trường Đại Học Kinh Tế Công Nghiệp Long An và đặc biệt là các thầy cô trong Khoa… đã dành tất cả kinh nghiệm quý báu cùng với tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức cho em trong suốt thời gian học tập tại trường.

Và đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TH.S…., là người đã hướng dẫn em hoàn thiện bài Báo cáo thực tập tốt nghiệp này, những kinh nghiệm quý báu mà thầy/cô đã hướng dẫn cho em, đã được em tiếp thu và chỉnh sửa cho bài báo cáo của mình trở nên hoàn chỉnh nhất có thể. Em rất trân trọng và biết ơn thầy/cô rất nhiều về điều này.

Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức, bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này chắc chắn sẽ có rất nhiều sai sót, tôi xin tiếp nhận các ý kiến của thầy, cô để bài báo cáo của em trở nên chỉnh chu hơn.

 Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến tất cả mọi người.

2.Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực tập Tại Trường đại học Công Nghệ Thành Phố HCM

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc đối với các thầy cô của Trường đại học Công Nghệ Thành Phố HCM đặc biệt là các thầy cô ngành Ngôn Ngữ Nhật của trường đã tạo điều kiện cho em thực tập ở khoa để có nhiều thời gian cho báo cáo thực tập tốt nghiệp. Và em cũng xin chân thành cám ơn Thạc sỹ … đã nhiệt tình hướng dẫn hướng dẫn em hoàn thành tốt bài báo cáo thực tập này.

Trong quá trình hoàn thiện bài làm, khó tránh khỏi các sai sót, rất mong các thầy, cô bỏ qua. Đồng thời do trình độ cũng như kinh nghiệm thực tiễn còn hạn chế nên bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này không thể tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được ý kiến đóng góp thầy, cô để em học thêm được nhiều kinh nghiệm và sẽ hoàn thành tốt hơn ở bài báo cáo tốt nghiệp này.

Em xin chân thành cảm ơn!

10.Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Thực Tập Tại Các Trường Đại Học, Hay Nhất
10.Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Thực Tập Tại Các Trường Đại Học, Hay Nhất

3.Lời Cảm Ơn Báo Cáo Tốt Nghiệp Tại Trường Đại Học Kinh Tế & Quản Trị Kinh Doanh

 Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý thầy cô ở Trường Đại Học Kinh Tế & Quản Trị Kinh Doanh và đặc biệt là các thầy cô trong Khoa Quản Lý – Kinh Tế Luật đã dành tất cả kinh nghiệm quý báu cùng với tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức cho em trong suốt thời gian học tập tại trường.

Ở học kỳ này, khoa và nhà trường đã tổ chức cho em tiếp cận thực tế, được đi thực tập, đặc biệt là học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm từ khoảng thời gian trải nghiệm đó. Em rất lấy lòng biết ơn vì điều này.

Em xin

Và đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TS. HOÀNG NGHIỆP QUỲNH, là người đã hướng dẫn em hoàn thiện bài báo cáo thực tập tốt nghiệp này, những kinh nghiệm quý báu mà cô đã hướng dẫn cho em, đã được em tiếp thu và chỉnh sửa cho bài báo cáo thực tập của mình trở nên hoàn chỉnh nhất có thể. Em rất trân trọng những điều này.

Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức mà có thể bài báo cáo thực tập của em sẽ có rất nhiều sai sót, em xin tiếp nhận các ý kiến của thầy cô để bài báo cáo của em trở nên chỉnh chu hơn.

Cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn đến quý anh chị tại Văn Phòng Công Chứng Hà Thị Hoàn đã giúp đỡ nhiệt tình em trong thời gian mà văn thực tập tại văn phòng.

 Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến tất cả mọi người.

4.Lời Cảm Ơn Báo Cáo Tốt Nghiệp Tại Trường Đại Học Văn Lang Khoa Quản Trị Kinh Doanh

Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý thầy cô ở Trường Đại Học Văn Lang và đặc biệt là các thầy cô trong Khoa Quản trị kinh doanh đã dành tất cả kinh nghiệm quý báu cùng với tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức cho em trong suốt thời gian học tập tại trường. 

Và đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ThS. …, là người đã hướng dẫn em hoàn thiện bài báo cáo thực tập này, những kinh nghiệm quý báu mà cô đã hướng dẫn cho em, đã được em tiếp thu và chỉnh sửa cho báo cáo của mình trở nên hoàn chỉnh nhất có thể. Em rất trân trọng và biết ơn cô về điều này.

Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức, bài báo cáo này chắc chắn sẽ có rất nhiều sai sót, tôi xin tiếp nhận các ý kiến của thầy, cô để bài báo cáo của em trở nên chỉnh chu hơn.

xem thêm : 20 LỜI CẢM ƠN LUẬN VĂN THẠC SĨ HAY NHẤT ĐƯỢC CHỌN LỌC

xem thêm : Dịch Vụ Nhận Viết Luận Văn Thạc Sĩ [Bảng Giá Chi Tiết]✌


5. Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tại Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Saigon

 

Thời gian trôi đi thật nhanh, em đã là sinh viên sắp phải kết thúc khóa học, sắp phải rời xa mái trường quen thuộc để bắt đầu con đường lập nghiệp của mình. Và bản thân em, nguồn nhân lực của tương lai tự nhận thức được rằng nghề nghiệp mà mình đã chọn không hề nhẹ nhàng, những với tất cả lòng yêu nghề và sự chỉ bảo tận tình của các thầy, cô Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch SaiGon, em đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Các thầy, cô giáo không chỉ truyền đạt cho em những kiến thức bổ ích, mà các thầy cô còn rèn luyện cho em về nhân cách sống, đạo đức nghề nghiệp.

Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo Khoa …, các thầy, cô trong ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức cho chúng em những đợt thực tập vừa qua, để em có thể vận dụng được những kiến thức đã học vào thực tế, vào công việc và nghề nghiệp mà em đã chọn. Em cũng xin chân thành cảm ơn thầy hướng dẫn Ths….- Giáo viên hướng dẫn đã tận tình chỉ bảo, giúp đỡ em để em có thể hoàn thành tốt kỳ thực tập và bài báo cáo thực tập chuyên sâu này.

Cuối cùng em xin chân thành cám ơn các anh chị nhân viên trong Nhà hàng Nướng Gyu Shige đã nhiệt tình giúp đỡ em trong thời gian em thực tập tại nhà hàng.

6.Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tại Trường Đại Học Công Nghệ Tp.Hcm Khoa Đông Phương Học

Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý thầy cô ở Trường Đại Học Công Nghệ TP. HCM và đặc biệt là các thầy cô trong Khoa Đông Phương Học đã dành tất cả kinh nghiệm quý báu cùng với tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức cho em trong suốt thời gian học tập tại trường.

Và đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TH.S. …, là người đã hướng dẫn tôi hoàn thiện bài báo cáo tốt nghiệp này, những kinh nghiệm quý báu mà cô đã hướng dẫn cho em, đã được em tiếp thu và chỉnh sửa cho báo cáo của mình trở nên hoàn chỉnh nhất có thể. Em rất trân trọng và biết ơn cô về điều này.

Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức, bài báo cáo này chắc chắn sẽ có rất nhiều sai sót, em xin tiếp nhận các ý kiến của thầy, cô để bài báo cáo của em trở nên chỉnh chu hơn.

 Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến tất cả mọi người.

7.Lời Cảm Ơn Báo Cáo Tốt Nghiệp Tại Trường Đại Học Công Nghệ Tp.Hcm Khoa Quản Trị 

Để hoàn thành bài báo cáo thực tập này, em xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến các thầy giáo, cô giáo giảng dạy trong ngành của Trường Đại học Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh. Đặc biệt, em xin bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến cô Th.S…..…………. người đã trực tiếp hướng dẫn, nhiệt tình giúp đỡ, động viên em trong suốt quá trình thực tập này.

Hơn nữa, em xin chân thành cảm ơn đến đơn vị thực tập công ty Giao hàng nhanh đã giúp đỡ em trong suốt thời gian thực tập vừa qua.

Em xin cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình, giúp đỡ, động viên của toàn thể bạn bè, người thân trong suốt quá trình làm báo cáo này.

Mặc dù đã có những cố gắng song báo cáo không thể tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong quý thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể bạn bè góp ý để đề tài được hoàn thiện hơn.

Xin chân thành cám ơn!

Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tại Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Sở Il Tại Tphcm Ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế
Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tại Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Sở Il Tại Tphcm Ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế

8.Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tại Trường Đại Học Ngoại Thương Cơ Sở Il Tại Tphcm Ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế

Trong suốt thời gian từ khi bắt đầu học tập tại trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II tại TPHCM đến nay, tác giả đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, giúp đỡ từ phía thầy cô, gia đình và bạn bè. Tác giả xin gửi đến quý thầy cô giảng dạy chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế đã tận tâm chỉ dạy và truyền đạt vốn kiến thức quý báu của mình cho tác giả trong suốt thời gian tác giả học tập tại trường. Tác giả xin chân thành cảm ơn Cô Dương Thị Hồng Lợi đã nhiệt tình hướng dẫn và đưa ra những lời khuyên cũng như kinh nghiệm quý báu của mình truyền lại cho tác giả trong suốt quá trình thực hiện Báo cáo thực tập. Với lòng biết ơn sâu sắc nhất, tác giả xin chân thành gửi lời cảm ơn đến cô.

Em cũng xin chân thành cảm ơn đến công ty TNHH Thế Giới Online, đặc biệt là lời cám ơn đến Chị Trần Thị Thúy Hằng – Giám đốc công ty TNHH Thế Giới Online đã tạo điều kiện thuận lợi để em được thực tập tại công ty, em cũng xin chân thành cảm các anh chị trong công ty đã hỗ trợ em rất nhiều trong việc làm quen, tiếp xúc với môi trường hoàn toàn mới, hướng dẫn em tìm kiếm thông tin và nhiệt tình giúp đỡ để tác giả hoàn thành tốt nhất Thu hoạch thực tập tốt nghiệp này.

Thời gian đi vào thực tế và tìm hiểu về lĩnh vực chuyên ngành của em rất nhỏ so với tuổi đời của ngành, do đó kiến thức của em còn hạn chế và còn nhiều bỡ ngỡ nên không tránh khỏi những thiếu sót, em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của quý thầy cô để kiến thức của em trong lĩnh vực này được hoàn thiện hơn.

Sau cùng, em xin kính chúc thầy cô nhiều sức khỏe, thành công, chúc công ty TNHH Thế Giới Online hoạt động gặp nhiều thuận lợi, ngày càng phát triển, toàn thể nhân viên có nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

9.Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tại Trường Đại Học Kinh Tế Huế Khoa Luật

Đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý thầy cô ở Trường Đại Học Huế – Đại Học Kinh Tế Huế và đặc biệt là các thầy cô trong Khoa Luật đã dành tất cả kinh nghiệm quý báu cùng với tâm huyết của mình để truyền đạt vốn kiến thức cho em trong suốt thời gian học tập tại trường.

Và đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TS. …, là người đã hướng dẫn em hoàn thiện bài chuyên đề tốt nghiệp này, những kinh nghiệm quý báu mà cô đã hướng dẫn cho em, đã được em tiếp thu và chỉnh sửa cho chuyên đề của mình trở nên hoàn chỉnh nhất có thể. Em rất trân trọng và biết ơn cô về điều này.

Tuy nhiên, do chưa có nhiều kinh nghiệm và kiến thức, bài chuyên đề này chắc chắn sẽ có rất nhiều sai sót, tôi xin tiếp nhận các ý kiến của thầy, cô để bài chuyên đề của em trở nên chỉnh chu hơn.

 Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến tất cả mọi người

10.Lời Cảm Ơn Báo Cáo Thực Tập Tại Trường Đại Học Đại Nam Trong Ngành Dược

Trong gần 03 năm học tập tại trường Đại học Đại Nam, được sự giúp đỡ của nhà trường cùng các thầy cô của Trung tâm Đào tạo Liên tục Ngành Dược tận tình giảng dạy, truyền đạt kiến thức cũng như tạo điều kiện tốt nhất để em có được những kiến thức cơ bản vững chắc về lý thuyết và kinh nghiệm thực tế ngày hôm nay. Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô trường Đại học Đại Nam, cảm ơn cô Nguyễn Thị Đại Phong là giáo viên hướng dẫn đã giúp đỡ cho em trong suốt quá trình thực tập và hoàn thiện bài báo cáo này.

Cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn đến Dược sĩ đại học Nguyễn Lệ Hằng, Dược sĩ cao đẳng Nguyễn Minh Anh và Dược sĩ cao đẳng Phạm Thu Trang đã tạo điều kiện tốt nhất cũng như giúp đỡ em trong thời gian thực tập tại nhà thuốc Nguyễn.

Kính chúc các thầy cô và các anh chị nhà thuốc luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Em xin chân thành cảm ơn!

DOWNLOAD FREE

Trên này 10.Lời Cảm Ơn Trong Báo Cáo Thực Tập Tại Các Trường Đại Học, Hay Nhất bài viết được đội ngũ Luanvanmaster.com xây dựng dựa trên những yêu cầu của các bạn học viên, nội dung được chúng tôi biên soạn một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, hy vọng sẽ giúp được các bạn. Chúc các bạn có một bài báo cáo thành công với những lời cảm ơn sâu sắc như chúng tôi đã trình bày. Các bài báo cáo, khóa luận, luận văn được chúng tôi nghiên cứu nhiều và có kinh nghiệm trong quá trình viết bài , chính vì vậy mà có thể giúp các bạn sinh viên, học viên đạt điểm số cao, nếu các bạn sử dụng dịch vụ nhận làm báo cáo tốt nghiệp của chúng tôi. 

Tư vấn viết bài: 0973287149

Zalo/Tele: 0973287149

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo