Dịch Vụ Nhận Làm Khóa Luận Chất Lượng {Bảng Giá Chi Tiết}

Có vô vàng dịch vụ nhận làm khóa luận trên internet, nhưng nếu không may gặp phải các dịch vụ lừa đảo thì các bạn sẽ “tiền mất tật mang”, tại dịch vụ nhận viết khóa luận tốt nghiệp của mình có gì để các bạn tin tưởng khi làm bài bên mình, cũng như các cam kết, các quyền lợi về bài khóa luận tại Luận Văn Master là gì, thì hãy cùng mình đọc bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về dịch vụ nhận làm khóa luận tại Luận Văn Master nhé !

Dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp
Dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp

1/ TẦM QUAN TRỌNG CỦA BÀI KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP ĐỐI VỚI MỖI SINH VIÊN

– Như các bạn sinh viên đã biết thì khi là sinh viên cho dù bất kể trường nào ngành nào, thì có 2 hướng để các bạn tốt nghiệp, một là tốt nghiệp bằng việc hoàn thành hết các tín chỉ, và học thêm các môn thay thế khóa luận tốt nghiệp, Hai là các bạn sinh viên có học lực khá giỏi chọn tốt nghiệp bằng việc hoàn thành bài khóa luận. Và đương nhiên, việc tốt nghiệp bằng khóa luận tốt nghiệp, với điểm số cao, sẽ khiến các bạn có được sự đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng và khiến cho các bạn có lợi thế khi vào các công ty mà mình mơ ước.

– Việc làm bài khóa luận có được điểm số cao như mong muốn, cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức, tuy nhiên các lợi ích khi nhận lại cũng vô cùng thỏa đáng với những gì mà các bạn bỏ ra khi tốt nghiệp bằng bài khóa luận. Tốt nghiệp bằng bài khóa luận, được bạn bè ngưỡng mộ, gia đình khen ngợi, thể hiện sự tài năng của bạn từ chuyên ngành mà bạn học, đề tài khóa luận mà bạn nghiên cứu.

– Đặc biệt đối với những bạn sinh viên nào có thành tích học tập không quá cao trong các năm qua, thì việc hoàn thiện xuất sắc bài khóa luận sẽ giúp các bạn cải thiện được bảng điểm của mình, ngoài ra việc hoàn thiện bài khóa luận tốt nghiệp cũng giúp các bạn đem lại cho mình các kiến thức quý báu chuyên sâu về chuyên ngành của bản thân, giúp các bạn có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, các kỹ năng làm việc khi phải trải nghiệm thực tập tại công ty để lấy các tư liệu, số liệu cho bài khóa luận của mình.

– Hoặc chỉ đơn giản bạn đủ điểm, được chọn làm khóa luận, bảo vệ thành công bài khóa luận thì cũng là một niềm tự hào đối với các bạn rồi, bởi vì không phải bạn sinh viên nào cũng sẽ bảo vệ thành công bài khóa luận, bởi vì hội đồng bảo vệ phản biện bài làm rất gắt gao, ngoài nội dung bài làm, bạn còn phải có kỹ năng phản biện và thuyết trình, cho dù bài khóa luận có sai hay đúng, thì việc phản biện cuốn hút và chính xác, đã là một kỹ năng khiến các bạn phải nhớ suốt đời khi đã bảo vệ xuất sắc bài khóa luận của mình trước nhiều người.

– Cuối cùng bài khóa luận khi được hoàn thiện xuất sắc, được lưu vào bảng điểm của các bạn, sẽ là hành trang cho các bạn bước vào con đường thành công của bản thân, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng khi bạn đã có trong tay bài khóa luận với thành tích xuất sắc, nhà tuyển dụng sẽ có cái nhìn khác về bạn, giúp bạn nổi bật hơn các ứng viên khác, giúp bạn dễ dàng deal lương với nhà tuyển dụng và có được mức lương như mong muốn.

Và các dịch vụ nhận làm khóa luận ra đời để giúp các bạn có để đạt được những điều mà mình đã nói như trên.

2/ LÝ DO NÊN THUÊ CÁC DỊCH VỤ NHẬN VIẾT KHÓA LUẬN THAY VÌ TỰ LÀM

Là sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối, đa số 99% đều đã có công việc ổn định, hoặc công việc làm thêm cho bản thân rồi, nên việc bỏ ra nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện một bài khóa luận đạt được điểm cao, là điều vô cùng khó khăn, thậm chí nếu bạn có thời gian đi chăng nữa thì việc để vượt qua buổi bảo vệ khóa luận, hay nói cách dễ hiểu hơn là qua môn thì cũng là khó khăn rồi huống chi là đạt được điểm cao. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền từ 4tr – 6tr là đã có một bài khóa luận được các anh, chị có nhiều kinh nghiệm trong việc viết bài làm cho rồi, thời gian đó để bạn có thể làm công việc của mình, kiếm thêm thu nhập để chi trả các khoản cá nhân,… và bài làm lại còn chất lượng.

Các dịch vụ nhận viết khóa luận uy tín, sẽ hỗ trợ các bạn tận tình, từ khâu lựa chọn đề tài, đến hoàn thiện bài làm, chỉnh sửa theo yêu cầu giảng viên đến khi bài làm ok, và hướng dẫn các cách để phản biện khi bảo vệ khóa luận, hỗ trợ tốt cho các bạn từ A – Z mà bạn sẽ không phải lo lắng khi gặp phải các giảng viên khó tính.

Các dịch vụ nhận viết khóa luận làm được các đề tài khó, khi bạn không may được giảng viên hướng dẫn bắt làm đề tài khó, giúp các bạn khảo sát các số liệu từ thực tế, chạy các mô hình, hoàn thành được nhiều ngoại ngữ, giúp bài làm của các bạn khi trình lên hội đồng bảo vệ sẽ khiến các vị giảng viên phải ngỡ ngàng với nội dung và trình độ thể hiện trong bài làm.

Các bài làm sẽ hoàn toàn được làm mới, đảm bảo không copy nội dung vào internet, đây là điều cam kết của các dịch vụ nhận viết khóa luận tốt nghiệp uy tín trên thị trường, có gửi kèm file % đạo văn khi giao bài cho các bạn, nên các bạn sẽ yên tâm vượt qua được lần kiểm tra % đạo văn bài khóa luận từ nhà trường cũng như từ giảng viên hướng dẫn.

Dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp
Dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp

3/ GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ NHẬN LÀM KHÓA LUẬN – LUẬN VĂN MASTER

Trung tâm nhận viết khóa luận tốt nghiệp – Luận Văn Master đã ra đời đến nay đã được hơn 10 năm, ban đầu chỉ nhận viết khoảng hơn 5 bài khóa luận mỗi năm, đến nay Luận Văn Master đã hỗ trợ hàng trăm bài mỗi năm đạt được điểm số xuất sắc, nhờ đội ngũ thành viên hùng mạnh, có trình độ cao và trách nhiệm cao.

Luận Văn Master hỗ trợ viết khóa luận các chuyên ngành như: Luật, Kế Toán, Quản Trị Kinh Doanh, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Công, Sư Phạm, Ngôn Ngữ Anh, Y Dược, Marketing,… Ngoài ra còn rất nhiều chuyên ngành mà mình chưa liệt kê hết. Bên mình hỗ trợ viết tất cả các đề tài từ dễ đến khó, và hỗ trợ miễn phí cho bạn nào chưa tìm được đề tài, hỗ trợ làm đề cương chi tiết cho các bạn sinh viên.

Luận Văn Master được nhiều bạn sinh viên biết đến và tin tưởng trên cả nước, trách nhiệm và chất lượng bài làm là hai yếu tố mà dịch vụ đặt lên hàng đầu và cam kết với sinh viên, có nhiều bạn ban đầu chỉ nhờ Luận Văn Master viết các bài tập lớn, các bài tiểu luận, thấy quá ok rồi thuê bên mình viết cho các bạn đó cả khóa rồi đến báo cáo thực tập rồi đến khóa luận, các bạn đó tốt nghiệp với bảng điểm xuất sắc, có một công việc mơ ước với một mức lương cao ngất ngưỡng.

Và tại Luận Văn Master mọi thông tin của các bạn, sẽ hoàn toàn được bảo mật, Luận Văn Master cam kết 100% là thông tin cá nhận của các bạn sẽ không bị ai biết đến, hoặc bạn có thể chat ẩn danh với mình, và bên mình sẽ không hề biết bạn là ai, tên gì, học trường nào, bài làm thông tin sẽ để trống và bạn tự điền vào, nên cứ yên tâm về điều này nhé.

4/ BẢNG GIÁ TẠI TRUNG TÂM LÀM KHÓA LUẬN – LUẬN VĂN MASTER

Dưới đây là bảng giá tại dịch vụ nhận viết khóa luận của Luận Văn Master, tuy nhiên giá cả còn phụ thuộc vào yêu cầu của mỗi bài, các bạn liên hệ zalo: 0973 287 149 để mình báo giá chi tiết cho nhé.

TÊN GÓI GIÁ CHI TIẾT
LÀM ĐỀ CƯƠNG CHI TIẾT

HƯỚNG DẪN LÀM BÀI

300.000Đ – 600.000Đ Luận Văn Master sẽ làm đề cương chi tiết theo đề tài của các bạn(Gồm tất cả các mục trong lời mở đầu + đề cương sơ bộ). Hướng dẫn các bạn cách trình bày, cách triển khai nội dung, hướng dẫn các bạn cách làm để làm điểm cao, những phần trọng tâm dễ ăn điểm,…
TRỌN GÓI BÀI KHÓA LUẬN 3.000.000Đ – 6.000.000Đ Luận Văn Master làm trọn gói bài làm cho các bạn từ Hỗ trợ tìm đề tài phù hợp + Làm đề cương chi tiết + Bài khóa luận chất lượng cao + Bao chỉnh sửa theo yêu cầu của giảng viên.
TRỌN GÓI BÀI KHÓA LUẬN

BÀI VIẾT LÀM ĐỊNH LƯỢNG

4.000.000Đ – 9.000.000Đ Luận Văn Master làm trọn gói bài làm cho các bạn từ Hỗ trợ tìm đề tài phù hợp + Làm đề cương chi tiết + Bài khóa luận chất lượng cao + Bao chỉnh sửa theo yêu cầu của giảng viên.

Hỗ trợ bài làm theo hướng định lượng, chạy các mô hình, SPSS, STATA, EVIEW,.. theo yêu cầu. Hỗ trợ làm bằng tiếng Anh.

5/ QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠI DỊCH VỤ NHẬN VIẾT KHÓA LUẬN – LUẬN VĂN MASTER

Sau đây là quy trình của dịch vụ nhận làm khóa luận của Luận Văn Master, tuy nhiên quy trình này chỉ đúng 90%, các bạn hãy liên hệ zalo: 0973 287 149, để được mình tư vấn về bài làm, cũng như quy trình làm việc với mình mà bên bạn mong muốn nhé,

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN NỘI DUNG THỰC HIỆN
>>BƯỚC 1 TRAO ĐỔI THÔNG TIN BÀI LÀM (TÊN ĐỀ TÀI + SỐ LƯỢNG TRANG + HẠN NỘP + TRƯỜNG GÌ + CÓ CHECK ĐẠO VĂN HAY KHÔNG,…)
>>BƯỚC 2 LUẬN VĂN MASTER TIẾN HÀNH BÁO GIÁ CHI TIẾT CỤ THỂ VỀ BÀI LÀM, CŨNG NHƯ CÁC CAM KẾT
>>BƯỚC 3 CÁC BẠN OK GIÁ CẢ CŨNG NHƯ CHỐT HẠN NHẬN BÀI => TIẾN HÀNH CỌC TIỀN TỪ 30% – 50% ĐỂ BÊN MÌNH LÀM BÀI
>>BƯỚC 4 CÁC BẠN SAU KHI XEM QUA VÀI TRANG CỦA BÀI, XÁC NHẬN BÊN MÌNH CÓ LÀM BÀI CHO CÁC BẠN => CHUYỂN KHOẢN NỐT => NHẬN BÀI
>>CUỐI CÙNG DỊCH VỤ MÌNH BAO CHỈNH SỬA TẤT CẢ CÁC BÀI LÀM ĐẾN KHI HOÀN THÀNH CÓ ĐIỂM
Dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp
Dịch vụ làm khóa luận tốt nghiệp

6/ LIÊN HỆ, TRAO ĐỔI VỚI LUẬN VĂN MASTER

Sau khi đọc bài viết này, các bạn cảm thấy thích dịch vụ nhận làm khóa luận của mình, và muốn trao đổi chi tiết với mình thì hãy liên hệ với mình như sau:

ZALO & HOTLINE: 0973 287 149

GMAIL: masterluanvan@gmail.com

Địa chỉ: 70 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo