CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tại Luận Văn Master các bạn sinh viên sẽ có chính sách bảo hành như sau:

Điểm số:

Điểm số phụ thuộc vào nhiều yếu tố (Giảng viên dễ khó, thái độ hợp tác giữa sinh viên và giảng viên, chất lượng bài làm,…) và Luận Văn Master cũng không dám cam kết một con điểm cụ thể cho sinh viên, nhưng trong nhiều trường hợp bất đắc dĩ, điểm số qua thấp so với những gì mà sinh viên mong muốn lúc đầu khi trao đổi với dịch vụ. Thì Luận Văn Master sẽ hỗ trợ lại 30% số tiền cho các bạn, và hỗ trợ các bạn học cải thiện môn làm bài miễn phí cho các bạn bài kỳ học tới.

Bài làm định dạng theo quy định:

Tất cả các bài làm tại Dịch vụ nhận viết luận văn của Luận Văn Master được cam kết chỉnh theo form quy địn của nhà trường 100%, đầy đủ tất cả từ định dạng, bìa, lời cảm ơn, phụ lục,….

Đạo văn:

Luận Văn Master cam kết % đạo văn của mỗi bài làm sẽ đúng theo yêu cầu của sinh viên khi trao đổi lúc đầu với Luận Văn Master, Luận Văn Master sẽ gửi kèm file check có hiện % bài làm cho các bạn khi giao bài, nếu % bài cao hơn như cam kết, Luận Văn Master sẽ tiến hành chỉnh lại ngay cho các bạn.

Deadline:

Luận Văn Master cam kết luôn giao bài đúng hạn cho sinh viên khi hẹn ngày từ lúc trao đổi từ đầu. Cam kết không trễ hẹn sinh viên, hoặc nếu trong quá trình làm bài, có những sự cố bất chợt, Luận Văn Master sẽ luôn báo trước cho các bạn một khoảng thời gian, để các bạn sắp xếp.

Hoàn tiền:

Tại Luận Văn Master, chúng mình tự tin nói Không với rớt môn, nhưng trong nhiều trường hợp rớt môn bất đắc dĩ, Luận Văn Master và các bạn cũng không muốn nó xảy ra, như bệnh tật, trễ deadline thầy cô, bài làm thầy cô yêu cầu quá gắt gao,… Khiến cho bài làm của các bạn không may dưới điểm số quy định và dẫn đến rớt môn. Thì yên tâm Luận Văn Master sẽ hoàn tiền 100% lại cho các bạn ngay và hoàn thiện bài làm miễn phí cho các bạn vào kỳ học sau.

Xác nhận

Luận Văn Master

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Luận Văn Master qua:

ZALO:

GMAIL: masterluanvan@gmai.com