Dịch Vụ Nhận Viết Luận Văn Thạc Sĩ [Bảng Giá Chi Tiết]

Có phải các bạn đang học cao học và đang gặp khó khăn khi làm bài luận văn thạc sĩ của bản thân, đang chạy đôn chạy đáo đi kiếm một Dịch vụ nhận viết luận văn thạc sĩ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG. Thì mình xin chúc mừng bạn, tại Luận Văn Master có hỗ trợ viết bài luận văn thạc sĩ điểm cao, Luận Văn Master đã nhận viết cho hàng trăm thạc sĩ mỗi năm, điểm số từ 8đ trở lên, và các bài rớt do chất lượng bài làm kém là 0%. Các bạn hãy cùng Luận Văn Master tham khảo bài viết này, để xem tại dịch vụ của mình viết những chuyên ngành nào, giá cả ra sao, quy trình như thế nào nhé !

1/ CÁC LÝ DO MÀ BẠN NÊN TÌM CÁC DỊCH VỤ NHẬN VIẾT LUẬN VĂN THẠC SĨ

Với vô vàng những lý do mà các bạn nên tìm các dịch vụ nhận viết luận văn thạc sĩ cho bài luận văn tốt nghiệp của bản thân, mình xin liệt kê ra vài ý như sau:

>>Thứ Nhất – Dịch vụ nhận viết luận văn thạc sĩ đã có nhiều kinh nghiệm viết bài từ năm này qua năm nọ, đa số là các bạn CTV viết bài có thành tích xuất sắc và các giảng viên đang dạy tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam, và và đối với bạn thì việc hoàn thiện bài luận văn thạc sĩ chỉ là lần đầu tiên, và chắc chắn 100% bạn sẽ không có kinh nghiệm trong việc viết bài.

>>Thứ Hai – Các giảng viên chấm điểm luận văn thạc sĩ, theo như kinh nghiệm của mình thì đa số 99% sẽ toàn các giảng viên cực kỳ khó tính, hoàn thành xong bài luận văn là một chuyện, bạn còn phải chỉnh sửa bài, chỉnh xong còn phải bảo vệ, sẽ khiến bạn vô cùng stress và cảm thấy nản, khiến chất lượng bài làm giảm và ảnh hưởng đến điểm số bài luận văn thạc sĩ của bạn. Khi bạn thuê một dịch vụ viết bài thì bạn sẽ không cần phải chỉnh sửa, vì các trung tâm làm luận văn thạc sĩ uy tín, đã bao chỉnh sửa cho bạn theo các yêu cầu của giảng viên đến khi bạn bảo vệ thành công và có điểm.

>>Thứ Ba – Việc để hoàn thành một bài luận văn thạc sĩ xuất sắc cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức, bạn cần ít nhất là 2 tháng, mài mò từ sáng đến tối, để nghiên cứu sách, vở, tài liệu, các giáo trình, giáo án, để từ đó nêu lên quan điểm riêng cho bài làm của mình, với nhiều bạn học cao học, thì đa số là đã có một công việc ổn định và việc bỏ ra nhiều thời gian và công sức để hoàn thiện bài luận văn thạc sĩ cho bản thân là điều hết sức khó khăn, bài luận văn dài gấp đôi bài khóa luận đại học, các lý thuyết trong bài nêu ra phải thật chuyên sâu, và không phải bạn nào cũng làm được điều này đúng không, cho dù là có nhiều thời gian chi chăng nữa.

>>Thứ Tư – Với kinh nghiệm hơn 10 năm viết lách, thì mình xin nói cho các bạn biết rằng tất cả các bài luận văn thạc sĩ, cho dù là trường nào đi chăng nữa, thì cũng sẽ có phần mềm quét đạo văn bài của bạn như Turnitin, Doit, Turn,… Và bạn sẽ hoàn toàn không được copy quá 20%, hoặc 30% trên tổng số trang của bài làm. Đây là một điều rất khó khăn, với các bạn sinh viên có học lực xuất sắc cũng chưa thể tự viết hết cả trăm trang bằng lời của chính bản thân mình nữa, nhưng đối với những writer có kinh nghiệm, đã viết hàng trăm đề tài, hàng chục chuyên ngành, thì đây lại là một điều vô cùng dễ dàng.

***Cuối Cùng – Điểm số của bài luận văn thạc sĩ, có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai bạn, công việc của bạn cũng như lương mỗi tháng của bạn, bạn chỉ cần bỏ ra ~20tr để thuê một Dịch vụ nhận viết luận văn giúp bài làm của bạn đạt điểm số cao, để sau này bạn có thể thu về cho bản thân con số còn gấp mấy lần như thế, thì đây có lẽ là lý do quan trọng nhất đấy nhỉ.

Dịch vụ làm luận văn thạc sĩ
Dịch vụ làm luận văn thạc sĩ

2/ CÁCH LỰA CHỌN DỊCH VỤ NHẬN LÀM LUẬN VĂN THẠC SĨ -> UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG

Đi đôi với các lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhận làm luận văn mà mình đã nêu ở trên thì cũng có vô vàng các hậu quả mà các bạn không muốn dính phải.

Bên cạnh các dịch vụ uy tín, có trách nhiệm, thì cũng sẽ có các dịch vụ không hẳn gọi là lừa đảo, mà là khiến các bạn đạt điểm số chỉ vừa đủ để tốt nghiệp, deadline giao bài trì trệ, hẹn lên hẹn xuống, khiến bạn mất ăn mất ngủ, hoặc quá đáng hơn là không chịu trách nhiệm sửa bài đến khi hoàn thành khi đã nhận hết tiền của các bạn. Vậy làm thế nào để lựa chọn một Dịch vụ nhận viết luận văn thạc sĩ Uy Tín – Chất Lượng Bài Làm Tốt – Giá Cả Phải Chăng, thì hãy cùng mình tham khảo một số đặc điểm nhận biết dưới đây nhé, để cho bạn có cái nhìn khách quan hơn trong việc lựa chọn nơi viết bài luận văn thạc sĩ uy tín cho bản thân, chứ không phải là qua vẻ hào nhoáng bên ngoài, lời ngon tiếng ngọt lúc đầu.

+ Nên tìm trên website, tuyệt đối không được tìm các dịch vụ nhận làm luận văn trên các trang mạng xã hội. Các dịch vụ trên web không phải đa số là uy tín hết, nhưng sẽ đỡ hơn trên mạng xã hội đặc biệt là facebook, vì chi phí để nhận làm bài trên facebook là miễn phí, lừa đảo chiếm rất nhiều, hoặc cũng chỉ nhận viết tiểu luận, báo cáo là cùng. Còn trên web phải tốn rất nhiều tiền, thời gian và công sức mới có thể có vị trí cao trên seo google. Cho nên sẽ không ai đang ở trang nhất mà đi lừa đảo, để bị report cho mất web đúng không nào.

+ Đọc các bài review top dịch vụ nhận viết luận văn thạc sĩ trên google, xem các web uy tín đánh giá các dịch vụ như nào, và chọn ra dịch vụ phù hợp với bài làm của bản thân nhé, hoặc vào trang web của dịch vụ mà bạn đang tham khảo, đọc các bình luận, các đánh giá từ các bạn đã làm rồi, xem họ nhận xét như thế nào về cách hỗ trợ cũng như chất lượng của dịch vụ bạn đang quan tâm nhé.

+ Nói chuyện, tâm sự với dịch vụ làm luận văn thạc sĩ mà bạn đang quan tâm, xem coi họ có kinh nghiệm, kiến thức, cũng như có trách nhiệm hỗ trợ bài làm của bạn không nhé. Và đặc biệt, lưu ý các dịch vụ viết bài luận văn uy tín sẽ không bắt bạn cọc 100% số tiền bài làm, các dịch vụ uy tín, chân chính sẽ chỉ bắt các bạn cọc theo chương hoặc là 50% để làm bài thôi nhé.

+ Sử dụng dịch vụ nhận viết luận văn của Luận Văn Master 

Trên đây là một vài cách để các bạn lựa chọn các dịch vụ nhận làm bài thạc sĩ uy tín, chất lượng, giá phải chăng và phù hợp với đề tài luận văn thạc sĩ mà bản thân muốn làm. Khi nào có thêm các cách mới thì mình sẽ bổ sung tiếp cho các bạn nhé.

3/ GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ VIẾT BÀI LUẬN VĂN THẠC SĨ – LUẬN VĂN MASTER

Điểm khác biệt của Luận Văn Master so với các dịch vụ nhận viết luận văn thạc sĩ khác trên thị trường:

+ Có lịch sử phát triển lâu đời: 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Luận Văn Master tự tin khẳng định với các bạn rằng, các bài luận văn thạc sĩ cho dù bất kể ngành học nào, đề tài gì, Luận Văn Master cũng đã đều đã làm qua, và hoàn thiện xuất sắc, do chúng mình đã làm rất nhiều bài, gặp qua nhiều giảng viên khó tính, kinh nghiệm dày dặn.

Sự Phát Triển Của Luận Văn Master
Sự Phát Triển Của Luận Văn Master

+ Đội ngũ ưu tú:

Với độ ngũ CTV trung niên, là các thành viên đã tốt nghiệp từ 8 năm – 12 năm trở lên, đã có công việc ổn định và có đam mê với nghề, đặc biệt tại Luận Văn Master cũng có hợp tác với các giảng viên đang giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu trên cả nước, để viết bài cho Luận Văn Master và chia sẻ các kinh nghiệm quý bàu về bài làm cho Luận Văn Master, để chúng mình có thể hoàn thiện bài làm xuất sắc nhất.

+ Viết tất cả các chuyên nghành, các đề tài:

Luận Văn Master nhận làm các bài luận văn thạc sĩ từ các chuyên ngành như QTKD, Luật, Kinh Tế, Quản Trị, Quản Lý Công, Tài Chính Ngân Hàng (Doanh Nghiệp), Kế Toán, Sư Phạm, Ngôn Ngữ Anh,… Ngoài ra còn rất nhiều những chuyên ngành khác mà Luận Văn Master đều có thể hỗ trợ các bạn.

+ Làm được định lượng:

Tại dịch vụ nhận viết luận văn thạc sĩ của Luận Văn Master, các đề tài theo hướng định lượng, số liệu như chạy SPSS, STATA, EVIEW… Bên mình đều có thể làm được, với đội ngũ nhân viên xuất sắc, kinh nghiệm làm các bài định lượng, với các mức độ khó, bên mình đều có thể làm được, các bài luận văn thạc sĩ chạy định lượng được Luận Văn Master làm, được các Tiến Sĩ và Phó Giáo Sư đánh giá rất cao.

+ Bài làm KHÔNG copy:

Tại Luận Văn Master nói KHÔNG với copy, các bạn có thể yên tâm về % đạo văn bài làm của mình, tại Luận Văn Master có các phần mềm riêng, tài khoản riêng như Turnitin, Doit, Turn,… Các bài làm khi hoàn thiện, sẽ được Luận Văn Master kiểm tra qua, và dưới số % quy định mới gửi bài cho các bạn. Lúc gửi bài chúng mình sẽ gửi File Word kèm với File check đạo văn nên hãy yên tâm về vấn đề đạo văn khi sử dụng dịch vụ của Luận Văn Master.

4/ BẢNG GIÁ CHI TIẾT – GIÁ NHẬN LÀM LUẬN VĂN THẠC SĨ LÀ BAO NHIÊU?

Dưới đây là bảng giá chi tiết tại Luận Văn Master, tuy nhiên đây chỉ là giá tham khảo thôi, các bạn muốn biết cụ thể bài luận văn của mình giá là bao nhiêu thì hãy nhắn tin Zalo/Tele: 0973 287 149 cho Luận Văn Master để chúng mình có thể báo giá chính xác bài làm của bạn, cũng như tìm các cách giải quyết phù hợp, kịp thời, nhanh chóng cho bài luận văn của bạn nhé !

TÊN GÓI GIÁ  CHI TIẾT
>GÓI SƠ BỘ 2 Triệu đến 5 Triệu Làm đề cương chi tiết, lời mở đầu, sơ bộ các chương, bao chỉnh sửa theo yêu cầu (Giá cả cụ thể tùy đề tài và tùy chuyên ngành), Hỗ trợ chỉnh sửa theo yêu cầu giảng viên đến khi OK.
>GÓI NÂNG CAO 10 Triệu đến 18 Triệu Làm Full bài Luận Văn Thạc Sĩ, các chuyên ngành như QTKD, Luật, Tài Chính, Các ngành Kinh Tế, Sư Phạm, Quản Lý,…(Giá cả cụ thể tùy đề tài và tùy chuyên ngành) Trọn gói Bao chỉnh sửa theo yêu cầu giảng viên đến khi bảo vệ thành công.
>GÓI CAO CẤP 18 Triệu đến 28 Triệu Làm Full bài Luận Văn Thạc Sĩ các tất cả các chuyên ngành kể cả Y Dược, Ngôn Ngữ Anh, Công Nghệ, Các ngành chuyên sâu (Giá cả cụ thể tùy đề tài và tùy chuyên ngành) Hỗ trợ làm theo hướng định lượng, chạy các mô hình, khảo sát thực tế. Trọn gói Bao chỉnh sửa theo yêu cầu giảng viên đến khi bảo vệ thành công.
Dịch vụ làm luận văn thạc sĩ
Dịch vụ làm luận văn thạc sĩ Luận Văn Master

5/ QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA LUẬN VĂN MASTER VÀ KHÁCH HÀNG

Luận Văn Master xin gửi đến các bạn quy trình thanh toán cũng như quy trình làm việc đến khi bài làm hoàn thiện cho các bạn nắm rõ nhé !

 

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN NỘI DUNG THỰC HIỆN
>>BƯỚC 1 Các bạn trao đổi thông tin về bài làm của mình với Luận Văn Master qua SĐT, Gmail, ZALO, hoặc gặp mặt trực tiếp tại Văn Phòng của Luận Văn Master tại TP.HCM. Nhưng mình khuyên các bạn là nên trao đổi qua zalo, vừa truyền tải thông tin nhanh chóng, mình vừa có thể hỗ trợ được các bạn 24/7. (Thông tin mình cần gồm: đề tài, độ dài số trang, các file quy định của trường nếu có, trường bạn học là gì có check đạo văn hay không, hạn nộp,…)
>>BƯỚC 2 Sau khi nắm được thông tin chi tiết về bài làm, Luận Văn Master tiến hành báo giá cho bạn về bài làm cũng như các cam kết cho các bạn về chất lượng bài làm, % đạo văn, deadline nhận bài,…
>>BƯỚC 3 Sau khi bạn ok với với giá cả và cách thức làm bài, bạn tiến hành cọc 30% – 50% đến bên mình tiến hành làm bài, gửi bạn đúng deadline.
>>BƯỚC 4 Khi đến hạn, Luận Văn Master sẽ tiến hành chụp vài trang trong bài, cho bạn xác nhận rằng bên mình có làm bài, sau đó bạn chuyển khoản nốt phần còn lại cho mình. Bên mình tiến hành gửi file bài qua zalo hoặc mail cho bạn, nếu có chỗ nào không vừa ý, nhắn tin cho Luận Văn Master để chúng mình chỉnh sửa lại, một điều đặc biệt là tại Luận Văn Master tất cả các bài đều được bao chỉnh sửa.
>>CUỐI CÙNG Sau khi bài làm đã nộp và có điểm số như mong muốn, các bạn tiến hành báo điểm cho Luận Văn Master qua ZALO, và bao tụi mình vài ly trà sữa hihi.

6/ LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ LÀM LUẬN VĂN THẠC SĨ – LUẬN VĂN MASTER

Các bạn nào có nhu cầu cần tìm kiếm dịch vụ nhận viết luận văn thạc sĩ Uy Tín – Trách Nhiệm – Giá Phải Chăng thì hãy nhanh chóng liên hệ với mình ngay nhé ạ !

ZALO & HOTLINE: 0973 287 149

GMAIL: masterluanvan@gmail.com

Địa chỉ: 70 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Contact Me on Zalo